Print Thứ Sáu, 17/07/2020 09:33 Gốc

Do cháu nội đột ngột “mất tích” sau khi đến trường tổng kết năm học, ông Vũ Văn Phúc ở TP. Hải Phòng đã báo chính quyền địa phương và đăng tin lên mạng xã hội tìm kiếm.

Sáng 16.7, ông Phạm Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Đoàn Xá, H. Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, cho biết xã nhận được đơn của gia đình ông Vũ Văn Phúc (60 tuổi, ngụ thôn Đoàn Xá 4, xã Đoàn Xá) trình báo cháu nội ông Phúc là Vũ Minh Anh (16 tuổi) đi đâu không về nhà từ ngày 11.7. Hiện công an xã Ngũ Đoan và Công an H. Kiến Thụy đang tìm kiếm cháu Minh Anh.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Vũ Văn Phúc cho biết, 7 giờ sáng 11.7, cháu Minh Anh rời nhà đến Trung tâm giáo dục thường xuyên H. Kiến Thụy để tổng kết năm học. Từ đó đến nay, cháu Minh Anh chưa về nhà và cũng không liên hệ với gia đình. Khi đi, Minh Anh mang theo một xe máy loại 50cc.

Thông tin tìm kiếm Minh Anh được ông nội cháu đăng lên mạng xã hội – Ảnh LT.

Trước sự “mất tích” bất ngờ của nữ sinh vừa học xong lớp 10 này, ông Phúc đã làm đơn trình báo lên xã và đăng tin lên mạng xã hội facebook nhờ cộng động mạng giúp đỡ.

Ông thông tin: “Những ngày qua, chúng tôi rất lo lắng. Nghe ngóng thông tin thì chúng tôi nhận định, có thể, cháu đã đi cùng 1 bạn khác ở xã Thanh Sơn (H. Kiến Thụy)”.

Được biết, cháu Minh Anh ở với ông bà nội từ bé, vì bố mẹ mỗi người một nơi. Ông Phúc cho biết, cháu Minh Anh thường ngày rất nghe lời, đi học về là ở nhà, ít đi chơi. Trước khi “mất tích”, Minh Anh không có biểu hiện bất thường.

Lê Tân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tìm kiếm nữ sinh Hải Phòng ‘mất tích’ sau buổi tổng kết năm học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác