Print Thứ Hai, 27/04/2020 16:28 Gốc

Thực hiện kế hoạch huấn luyện chiến đấu năm 2020, sáng ngày 27-4, tại thao trường Dốc Đỏ, huyện đảo Bạch Long Vĩ, Tiểu đoàn PTĐ Bạch Long Vĩ đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng ngắn K54 bài 1b, 1c cho 21 đồng chí sĩ quan trong đơn vị.

Do làm tốt công tác chuẩn bị, từ việc quán triệt kỹ các quy định, quy tắc trong thực hiện bài bắn cũng như chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất như: súng, đạn, bia bắn, thao trường trước khi vào thực hiện nội dung kiểm tra. Cho nên, kết quả kiểm tra bắn của đơn vị đã đạt kết quả cao, cụ thể là ở cả hai nội dung bắn súng ngắn K54 bài 1b, 1c của đơn vị có 100% cán bộ được kiểm tra đạt yêu cầu, trong đó có 78,95% đạt khá giỏi, đơn vị an toàn tuyệt đối.

Đồng chí Thiếu tá Trần Văn Long Tiểu đoàn trưởng quán triệt, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ trước khi thực hiện các nội dung bắn.

Kết quả kiểm tra là cơ sở để Tiểu đoàn có những biện pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu nói chung và chất lượng bắn súng K54 nói riêng; là nội dung quan trọng để đội ngũ sĩ quan tự đánh giá được những điểm mạnh, yếu của bản thân trong thực hiện bài bắn, từ đó tiếp tục luyện tập, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng để bắn đạn thật các năm tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

Quang cảnh thao trường bắn.

Đây là đợt kiểm tra định kỳ hàng năm, nhằm đánh giá phương pháp, kết quả huấn luyện, trình độ, kỹ năng sử dụng vũ khí của cán bộ sĩ quan trong toàn Tiểu đoàn; đồng thời rèn luyện bản lĩnh, tâm lý, nâng cao khả năng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Văn Minh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiểu đoàn Phòng thủ đảo Bạch Long Vĩ: Tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng K54
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác