Print Thứ Ba, 08/09/2020 07:51 Gốc

Tối ngày 05/9/2020 các tổ công tác liên ngành thuộc Công an thành phố gồm: Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động tiếp tục thực hiện Kế hoạch phòng chống đua xe trái phép trên các tuyến đường trung tâm thành phố.

Trong ca công tác, các tổ đã kiểm tra, lập biên bản VPHC 70 trường hợp xe mô tô vi phạm, tạm giữ 47 xe mô tô. Trong số đó có 04 trường hợp điều khiển phương tiện xe AA vi phạm.

Đáng chú ý, tại ngã 4 Mê Linh-Nguyễn Đức Cảnh, tổ công tác của Đội CSGT số 3 phát hiện trường hợp điều khiển xe mô tô BKS:16P4-2460 vi phạm không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển phương tiện không xuất trình được bất kì loại giấy tờ tùy thân nào. Khi kiểm tra phương tiện đã phát hiện trong cốp xe đối tượng có 01 dao nhọn dài 50cm, tổ công tác đã lập biên bản VPHC, bàn giao người và phương tiện cho Công an phường An Biên thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

Ảnh: Đội CSGT số 3 kiểm tra đối tượng có vũ khí trái phép.

Trong tới gian tiếp theo, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hải Phòng tiếp tục phối hợp với các Phòng nghiệp vụ thuộc CATP nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thực hiện có hiệu quả các chuyên đề kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn, ma tuý, quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, kiên quyết không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép trên địa bàn thành phố.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiếp tục triển khai lực lượng phòng chống đua xe trái phép, tạm giữ 47 xe mô tô
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác