Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:38

Chiều 22-5, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với Ban Giám đốc Công ty phát triển khu công nghiệp (KCN) Nô-mu-ra Hải Phòng (NHIZ). Cùng làm việc có đồng chí Phạm Văn Mợi, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng; lãnh đạo các ngành liên quan.

Theo Ban giám đốc công ty, mới đây có sự thay đổi nhân sự lãnh đạo công ty. Cụ thể, ông Satoshi Kikuchi đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về nước. Người thay thế là ông Toshiki Arai giữ chức vụ Tổng Giám đốc. Ban Giám đốc công ty cho biết, năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, công ty đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh, dịch vụ, lợi nhuận cao hơn thời gian trước. Thời gian tới, lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục rà soát các lĩnh vực hoạt động trong KCN, tìm thêm những cơ hội phát triển mới để nâng cao hiệu quả hoạt động. Lãnh đạo công ty trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của thành phố Hải Phòng và mong muốn tiếp tục được quan tâm nhiều hơn trong thời gian tới.


Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố tiếp lãnh đạo Khu Công nghiệp Nomura Hải Phòng

Ảnh: Duy Thính

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố thông tin một số nét nổi bật về thành phố Hải Phòng và nhấn mạnh những lợi thế mới giúp các KCN, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động thành công và hiệu quả cao, trong đó có KCN Nô- mu- ra Hải Phòng. Chủ tịch chúc mừng những tín hiệu mới trong kinh doanh, dịch vụ của KCN thời  gian gần đây và cho biết, thành phố Hải Phòng rất quan tâm, luôn chia sẻ những khó khăn của KCN. Tuy nhiên, theo Chủ tịch, hiệu quả kinh doanh của KCN vẫn chưa như mong muốn và hy vọng, với sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc mới, KCN Nô- mu-ra Hải Phòng tiếp tục có bước phát triển nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Thành phố Hải Phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho KCN hoạt động.

Báo Hải Phòng ngày 23/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho KCN Nô-mu-ra Hải Phòng hoạt động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác