Print Thứ Sáu, 09/07/2021 09:19 Gốc

UBND thành phố vừa có Văn bản số 4534/UBND-VX ngày 9/7/2011 tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Theo đó, hiện nay dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo cơ bản đã được kiểm soát tốt, đã qua 14 ngày không có ca dương tính trong cộng đồng. Để ổn định hoạt động kinh tế-xã hội và đời sống nhân dân trong trạng thái bình thường mới, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố chỉ đạo như sau:

Người dân khai báo y tế bằng QR Code tại chốt kiểm soát dịch cửa ngõ thành phố. Ảnh minh họa.

UBND huyện Vĩnh Bảo chỉ đạo thực hiện từ 6h00 ngày 10/7/2021: Các hoạt động bị tạm dừng hoặc hạn chế (trừ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ: vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán bar, pub) tại các xã đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ được hoạt động trở lại bình thường nhưng phải thực hiện nghiêm 5K và các biện pháp phòng chống dịch trong từng lĩnh vực theo quy định.

Chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg đối với 3 xã Lý Học, Hòa Bình, Cộng Hiền. Đối với các khu vực đang phong tỏa, tiếp tục thực hiện đủ 21 ngày tính từ ngày có Quyết định phong tỏa.

Sở Y tế tổ chức xét nghiệm lần 2 vào ngày 9/7/2021 cho toàn bộ công nhân là người Vĩnh Bảo đi làm tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh ngoài địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Các nội dung không đề cập tại Văn bản này tiếp tục thực hiện theo các Văn bản chỉ đạo trước đây của UBND thành phố.

Tài liệu đính kèm: Văn bản số 4534/UBND-VX

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác