Print Thứ Hai, 16/03/2020 18:00 Gốc

Sáng 16/3, Tại Trung tâm giáo dục quốc phòng & an ninh Trường Đại học Hải Phòng, Ban CHQS quận Kiến An (Bộ CHQS thành phố Hải Phòng) phố hợp với Phòng y tế quận, Trung tâm y tế quận Kiến An tổ chức bàn giao Quyết định cho 122 công dân hoàn thành nhiệm vụ cách ly phòng dịch Covid-19 ( công dân cách ly từ ngày 02/3 đến ngày 16/3/ 2020).

Theo đó, Ban CHQS quận Kiến An phố hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan bàn giao 122 công dân được cách ly tại Trung tâm giáo dục quốc phòng & an ninh Trường Đại học Hải Phòng sau khi đã thực hiện việc cách ly đủ 14 ngày để phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục bàn giao 122 công dân hoàn thành nhiệm vụ cách ly phòng dịch Covid-19.

Những công dân này được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện sức khỏe và đủ 14 ngày cách ly được trở về địa phương, cơ quan, đơn vị sinh hoạt. Sau khi hoàn thành thủ tục, Ban CHQS quận đã phối hợp, cử lực lượng, bố trí phương tiện đưa công dân về tận các tỉnh, thành.

Tất cả các công dân được lưu trú cách ly đủ thời gian bảo đảm sức khỏe tốt. Ra về với tinh thần phấn khởi, lưu luyến. Nhiều người đã thể hiện tình cảm của mình bằng những dòng lưu bút được gửi lại cho cán bộ, chiến sĩ và lực lượng phục vụ tại chỗ.

Những dòng lưu bút gửi lại các cán bộ, chiến sĩ khu cách ly tập trung.

Trước đó, Tại Trường Quân sự thành phố, Trung tâm giáo dục QP-AN Các công dân trong khu vực cách ly có ý thức chấp hành nghiêm các quy định của khu cách ly, bảo đảm an toàn về người và vật chất./.

Tống Trọng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiếp tục bàn giao 122 công dân hoàn thành nhiệm vụ cách ly phòng dịch Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác