Print Thứ Năm, 18/04/2019 12:30

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 2453/QĐ-SLĐTBXH ngày 26/3/2019 kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực việc làm, an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 tại 60 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Văn Huy – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn, đoàn có sự tham gia của các đồng chí Phòng Việc làm – An toàn lao động thuộc Sở, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các quận, huyện nơi đơn vị được kiểm tra đặt trụ sở, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an thành phố và đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế.

Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực việc làm, an toàn vệ sinh lao động. Qua kiểm tra có đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực việc làm; an toàn, vệ sinh lao động; phát hiện những hành vi vi phạm cần khắc phục, hướng dẫn thực hiện đúng pháp luật; kiến nghị các biện pháp xử lý những hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời có kiến nghị sửa đổi, bổ sung chính sách. Đoàn kiểm tra có quyền lập biên bản vi phạm hành chính và kiến nghị người có thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiến hành kiểm tra 60 doanh nghiệp về việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác