Print Thứ Năm, 12/03/2020 14:48 Gốc

Đường Tôn Đức Thắng là một trong những tuyến đường huyết mạch của Thành phố, kéo dài trên địa bàn của nhiều quận, huyện. Hàng ngày lượng phương tiện lưu thông qua đây rất lớn, nhất là đoạn từ chân cầu An Dương đến ngã tư Cơ điện.

Với chiều dài chưa đến 01 km nhưng có đến hơn 20 điểm mở lớn nhỏ, trong đó có một số điểm mở do tự phát có chiều ngang hẹp chỉ đủ một xe mô tô đi qua. Chưa kể đây là đoạn đường cong khiến các phương tiện lưu thông càng khó quan sát, việc xử lý khi gặp tình huống va chạm càng khó khăn hơn nữa.

Đoạn đường này có mật độ dân sinh lớn, ngoài ra còn có chợ và trường học. Hàng ngày, lượng người và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường này tương đối cao, vì vậy với sự tồn tại 20 điểm mở này sẽ tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông.

Người điều khiển phương tiện đi qua “điểm mở” sang đường và đi ngược chiều.

Theo quan sát của chúng tôi, chỉ trong 30 phút đứng tại đây vào giờ tan tầm, số người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy đi qua “điểm mở” và đi ngược chiều sang đường rất nhiều, thậm chí đã xảy ra va chạm nhẹ với những phương tiện đi đúng chiều. Để phòng ngừa tai nạn giao thông và hạn chế vi phạm về TTATGT trên đoạn đường này, đề nghị các cơ quan chức năng sớm khắc phục ngay những “điểm mở” trên, đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm TTATGT.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tiềm ẩn nguy cơ TNGT từ những “điểm mở” trên đường Tôn Đức Thắng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác