Print Thứ Sáu, 05/04/2019 09:07

Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ – mô hình giúp đỡ thanh niên yếu thế của Đoàn phường Đằng Hải, quận Hải An được thành lập từ tháng 9-2018 đã để lại nhiều dấu ấn trong các cấp chính quyền và nhân dân địa phương.

Đảm trách các vị trí công tác và học tập khác nhau song 8 thành viên cốt cán của Câu lạc bộ đã tranh thủ bố trí thời gian vào buổi tối cuối tuần để đến thăm, chia sẻ, động viên các bạn thanh thiếu niên yếu thế vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đặc biệt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã đưa ra nhiều cách làm hay, sáng tạo để ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học giữa chừng, sa vào các tệ nạn xã hội.

Sự ra đời của Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ đã giúp gắn kết đoàn viên thanh niên yếu thế đến gần với hoạt động Đoàn tại địa phương.

Qua các hoạt động, thanh niên yếu thế đã tự tin hơn trong cuộc sống và trở thành những hội viên tích cực tham gia phong trào xây dựng văn minh, tham gia thực hiện phần việc công trình thanh niên của Đoàn phường.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tích cực giúp đỡ thanh niên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác