Print Thứ Sáu, 08/11/2019 16:35

Ngày 7/11/2019, UBND huyện Thủy Nguyên có văn bản số 1997/UBND-NN&PTNT về việc phản hồi thông tin Báo Pháp luật và Xã hội đăng tải bài viết “Hộ gia đình không chăn nuôi vẫn nhận được gần 1 tỷ đồng hỗ trợ thiệt hại do dịch tả lợn Châu Phi” ngày 05/11/2019.

Theo nội dung văn bản, Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên khẳng định:

“Báo Pháp luật và Xã hội đăng tải bài viết “Hộ gia đình không chăn nuôi vẫn nhận được gần 1 tỷ đồng hỗ trợ thiệt hại do dịch tả lợn Châu Phi” ngày 05/11/2019 là sai sự thật.

Việc đưa tin không đúng trên của Báo Pháp luật và Xã hội đã gây lên những hiểu lầm, tạo dư luận không tốt đối với các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương trong việc hỗ trợ thiệt hại cho các hộ chăn nuôi có lợn bị tiêu hủy do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

Đặc biệt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách an sinh xã hội của Chính phủ, nhất là công tác phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi đang diễn biến hết sức phức tạp tại các địa phương.”

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thủy Nguyên: “Hộ gia đình không chăn nuôi vẫn nhận được gần 1 tỷ đồng hỗ trợ thiệt hại do dịch tả lợn Châu Phi” là sai sự thật.
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác