Print Thứ Năm, 17/08/2023 17:40 Gốc

Với mong muốn cùng đồng hành, tháo gỡ và giải đáp những khó khăn vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước trên địa bàn thành phố, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh thành phố. Vào 8h00, ngày 19/8/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Thường trực Thành ủy sẽ có cuộc Gặp gỡ, đối thoại với Doanh nghiệp năm 2023, với chủ đề “Doanh nghiệp Hải Phòng đoàn kết, tự hào, tự cường và phát triển bền vững”.

Hội nghị Gặp gỡ, đối thoại nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các Sở, ban, ngành, địa phương trong chỉ đạo và tham mưu giải quyết thủ tục hành chính với tinh thần nghiêm túc, cầu thị, lắng nghe và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Các đồng chí Thường trực Thành ủy sẽ trực tiếp giải đáp những khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp tại cuộc Gặp gỡ, đối thoại (Ảnh tư liệu).

Hội nghị tập trung giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh liên quan đến các thủ tục hành chính, không giải quyết kiến nghị liên quan đến thẩm quyền của cơ quan tư pháp, kiến nghị của công dân. Chương trình đối thoại phải đảm bảo được tính thiết thực, tiếp nhận và giải quyết có hiệu quả những kiến nghị của doanh nghiệp nêu ra.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thường trực Thành ủy sẽ gặp gỡ và đối thoại với Doanh nghiệp vào 8h00, ngày 19/8/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác