Print Chủ Nhật, 05/04/2020 18:39 Gốc

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố tại Văn bản số 2449/UBND-VX, ngày 04/4/2020 về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Sở Xây dựng vừa có văn bản về việc tạm dừng hoạt động của các công viên trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đề nghị UBND các quận, huyện, Thành đoàn Hải Phòng, Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, Ban quản lý khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng dừng ngay hoạt động của các công viên trên địa bàn quản lý. Chịu trách nhiệm thành lập các tổ công tác trực chốt, kiểm tra, giám sát việc dừng hoạt động của các công viên theo địa bàn quản lý, không cho người dân vào công viên; lực lượng thực hiện trực chốt phải được trang bị các thiết bị phòng dịch như: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, găng tay… và tuân thủ các hướng dẫn phòng chống dịch của ngành Y tế như: hạn chế tiếp xúc, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên…

Đối với các Công ty Cổ phần Công viên cây xanh Hải Phòng, Cổ phần Công trình công cộng và Xây dựng Hải Phòng, Cổ phần Công trình công cộng và Dịch vụ du lịch Hải Phòng dừng ngay hoạt động của các công viên An Biên, Đầm Vuông, Hồ Hạnh Phúc, vườn hoa Nomura… Phối hợp với Ủy ban nhân dân các quận, chịu trách nhiệm thành lập các tổ công tác trực chốt theo địa bàn quản lý.

Đồng thời, tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn hiểu rõ, xử lý nghiêm các hành vi chống đối theo quy định và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố.

(Nguồn: sotttt.haiphong.gov.vn)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thực hiện thành lập các tổ công tác trực chốt, kiểm tra, giám sát việc  dừng hoạt động của các công viên trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác