Print Thứ Tư, 15/05/2019 14:44

Đêm 14-5, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt, cùng các đơn vị liên quan thành lập tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính một số cơ sở kinh doanh có điều kiện tại khu vực bờ mương chợ Hàng, thuộc đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân.

Các lực lượng chuẩn bị xuất phát làm nhiệm vụ 

Thực hiện Mệnh lệnh số 01/ML – CAHP- PV01 – PC02, kế hoạch 1519/KH-CAHP-PC02 của Giám đốc CATP, đêm 14-5, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP: Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt cùng các đơn vị liên quan thành lập tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính một số cơ sở kinh doanh có điều kiện tại khu vực bờ mương chợ Hàng, thuộc đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân. Đồng thời, tuần tra, phát hiện xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật trên tuyến đường trên địa bàn.

Các lực lượng tuần tra tại tuyến đường Mê Linh 

Theo kế hoạch, lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH-CATP phối hợp kiểm tra một số cơ sở kinh doanh có điều kiện, có biện pháp trấn áp ngay đối với những người bị kiểm tra không chấp hành hoặc có thái độ chống đối…

Các lực lượng phối hợp trực tiếp kiểm tra phương tiện, giấy tờ tùy thân của khách lưu trú, để kịp thời phát hiện các đồ vật, tài sản liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật. Tất cả những trường hợp vi phạm sẽ được đưa về trụ sở cơ quan công an để xác minh, xử lý.

Các lực lượng tiến hành kiểm tra phương tiện của khách hàng 

Lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt phối hợp, hỗ trợ vòng ngoài cho tổ công tác, đảm bảo không để người hiếu kỳ tụ tập thành đám đông, có hành động gây cản trở thi hành nhiệm vụ. Đồng thời, ra hiệu lệnh cho phương tiện có biểu hiện nghi vấn di chuyển vào làn kiểm soát để kiểm tra xe, giấy tờ của phương tiện.

Theo đó, tại khu vực bờ mương chợ Hàng, thuộc đường Nguyễn Văn Linh, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của các cơ sở; kiểm tra giấy tờ tùy thân của khách lưu trú. Đồng thời, yêu cầu các cơ sở nghiêm chỉnh chấp hành quy định về pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

Các lực lượng kiểm tra phương tiện của khách lưu trú

 

Các lực lượng tiến hành kiểm tra hành chính tại một nhà nghỉ thuộc đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân

Cũng trong đêm tuần tra, kiểm tra hành chính, tại khu vực chợ Sắt, tổ công tác đã kiểm tra hành chính một nhóm thanh niên, phát hiện một số người điều khiển xe máy không đầy đủ giấy tờ. Do vậy, tổ công tác đã bàn giao các phương tiện không đầy đủ giấy tờ cho CAP Phạm Hồng Thái xác minh, xử lý theo quy định.

Các lực lượng kiểm tra hành chính tại khu vực chợ Sắt

 Trong đêm tuần tra, các lực lượng đã phối hợp, triển khai nghiêm túc, hiệu quả kế hoạch, phương án đề ra, kiểm soát chặt chẽ tình hình khu vực, từ đó kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các loại tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật.

Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn người dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật; kiểm tra, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm và xử lý các trường hợp vi phạm…, góp phần thực hiện mục tiêu vì thành phố Hải Phòng văn minh, hiện đại.

Nhóm PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Thực hiện nghiêm Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc CATP:  Kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh có điều kiện
Kết quả xổ số miền Bắc
Thứ năm ngày 22-08-2019
Đặc biệt56093
Giải nhất
64281
Giải nhì
5861729398
Tự động cập nhật vào 18h:30 hàng ngày
Giải ba
9962038604
9636009531
8248937240
Giải tư
18393028
03406158
Giải năm
99693158
08568416
45231234
Giải sáu
975
833764
Giải bảy
5239
4144
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác