Print Thứ Bảy, 26/01/2019 23:02

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố!

 

Nhân dịp chào đón năm mới 2019 và chúc mừng Đảng ta tròn 89 tuổi, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, tôi trân trọng gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, kiều bào Hải Phòng ở nước ngoài, cùng bạn bè quốc tế đang sống và làm việc tại Hải Phòng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Diện mạo thành phố từ đô thị tới nông thôn đều có bước chuyển mình theo hướng văn minh, hiện đại. 


Năm 2018 vừa đi qua để lại cho thành phố chúng ta nhiều thành công quan trọng, nhiều bài học bổ ích cho quá trình xây dựng phát triển thành phố. Với sự nỗ lực cao của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân thành phố, Hải Phòng đã đạt được những kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được tăng cường và có nhiều đổi mới. Kinh tế- xã hội tiếp tục phát triển, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch, một số chỉ tiêu luôn ở tốp dẫn đầu cả nước. Chúng ta vui mừng thấy rằng, một số mục tiêu quan trọng của kế hoạch 5 năm 2015-2020 đã được hoàn thành, các mục tiêu còn lại đều đứng trước khả năng hiện thực hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch ngay khi kết thúc năm 2019. Môi trường đầu tư tại thành phố được cải thiện. Kết cấu hạ tầng kinh tế- xã hội đang chuyển biến theo hướng hiện đại, đồng bộ. Chương trình xây dựng nông thôn mới, các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, lao động việc làm, khoa học công nghệ đều có nhiều tiến bộ. Thành phố đã rất quan tâm đến việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo các gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công, hộ nghèo. Quốc phòng- an ninh được tăng cường, trật tự trị an xã hội ổn định. Diện mạo thành phố từ đô thị tới nông thôn đều có bước chuyển mình theo hướng văn minh, hiện đại. Đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng cao một bước. Niềm tin của nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng được củng cố ngày càng vững chắc.

Đời sống của nhân dân thành phố được cải thiện và nâng cao một bước. 


Sau hơn 30 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, Hải Phòng đã và đang có những bước đi hiện thực trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố.

Năm 2019 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Hải Phòng. Chúng ta đặc biệt phấn khởi chuẩn bị tiếp nhận nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển Hải Phòng tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Vận hội phát triển của thành phố đã mở rộng, nền tảng cơ sở của sự phát triển đã được tạo lập, nhất định Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân Hải Phòng sẽ phát huy truyền thống “Trung dũng – Quyết thắng”, truyền thống của địa phương đã từng đi đầu trong thời kỳ đổi mới, đoàn kết một lòng, nỗ lực cao độ, đưa Hải Phòng trở thành thành phố công nghiệp, văn minh, hiện đại, một thành phố quốc tế, một thành phố mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi người dân.

Kết cấu hạ tầng kinh tế- xã hội đang chuyển biến theo hướng hiện đại, đồng bộ. Năm mới, Tết đến, Xuân về, tôi xin chúc toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, kiều bào người Hải Phòng ở nước ngoài và bạn bè quốc tế mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Năm mới, sức sống mới, thắng lợi mới!

Báo Hải Phòng 31/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thư chúc mừng năm mới 2019 của đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác