Print Thứ Hai, 03/06/2019 21:38

Công ty TNHH thương mại Phú Lâm vừa có Thư cảm ơn gửi tới lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hải Phòng và lãnh đạo Công an thành phố Hải Phòng đã giúp đỡ Công ty dập tắt đám cháy sáng 18/5/2019, bảo vệ tính mạng, sức khỏe của công nhân viên và tài sản của doanh nghiệp.

Ngày 18/5/2019, tại kho chứa nguyên liệu, hàng hóa rộng 4.032m² của Công ty TNHH thương mại Phú Lâm xảy ra cháy vào lúc 5 giờ 47 phút. Mặc dù Công ty đã phát hiện và xử lý bằng mọi biện pháp, song do thời tiết nắng nóng và nguyên liệu, vật tư dễ cháy nên đám cháy phát triển nhanh, có nguy cơ lan sang các nhà xưởng lân cận. Khoảng 15 phút sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng cán bộ chiến sĩ và phương tiện chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an thành phố đã có mặt triển khai chống cháy lan, sơ tán tài sản và chữa cháy.


Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Công an thành phố đã trực tiếp có mặt và chỉ đạo công tác chữa cháy.
Ảnh: Minh Phương


Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy 

Tại hiện trường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành, các Phó Giám đốc Công an thành phố Lê Nguyên Trường, Mai Xuân Thắng, Phạm Viết Dũng đã trực tiếp có mặt và chỉ đạo công tác chữa cháy. Huy động hơn 400 cán bộ chiến sĩ và hàng chục xe chữa cháy với sự phối hợp của 7 doanh nghiệp thuộc Cụm doanh nghiệp an toàn PCCC KCN Đình Vũ, Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi, Công ty Cấp nước Hải Phòng và hơn 100 chiến sĩ của các lực lượng quân đội đóng quân trên địa bàn đã không quản hiểm nguy, vất vả xử lý đám cháy nhiều giờ liền. Các lực lượng đã kịp thời dập tắt đám cháy, bảo vệ an toàn cho toàn bộ nhà, công trình, tài sản của Công ty.

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty TNHH thương mại Phú Lâm, Giám đốc Đinh Thị Ninh Hương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Công an thành phố, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an thành phố cùng các lực lượng thuộc Công an thành phố Hải Phòng và các doanh nghiệp, chiến sĩ Quân đội nhân dân trên địa bàn đã giúp đỡ Công ty dập tắt đám cháy, bảo vệ tính mạng, sức khỏe của công nhân viên và tài sản của doanh nghiệp. Công ty cũng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã quan tâm xây dựng lực lượng Công an thành phố Hải Phòng thực sự bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ, làm nên hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty TNHH thương mại Phú Lâm gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hải Phòng luôn xứng đáng với danh hiệu đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thư cảm ơn của Công ty TNHH thương mại Phú Lâm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác