Print Thứ Năm, 18/07/2019 10:34

Cán bộ chiến sĩ Công an Trạm Cảnh sát bến Gót-CAH Cát Hải vừa nhận được thư cảm ơn của ông Ngô Văn Việt, sinh 1965, ở thôn 2, xã Hiền Hào, huyện Cát Hải,với nội dung như sau:

Tên tôi là Ngô Văn Việt, ở thôn 2, xã Hiền Hào, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Tôi viết đơn này xin đại diện cho gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an Trạm Cảnh sát nhân dân Bến Gót-Công an huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng về việc:

Vào đêm ngày 1-6, em gái ruột của tôi tên là Ngô Thị Biển, ở xã Hiền Hào, huyện Cát Hải, khi đi xe máy đến cầu Tân Vũ-Lạch Huyện địa phận huyện Cát Hải, do tâm trạng buồn phiền, em gái tôi đã nghĩ tiêu cực và định tự tử. Tuy nhiên, rất may khi đó có lực lượng tuần tra của Công an Trạm Cảnh sát Bến Gót đã kịp thời đến ngăn cản em gái tôi, đồng thời động viên, khuyên nhủ em gái tôi từ bỏ ý định tự tử và kịp thời liên hệ với gia đình để đón em gái tôi về nhà.

Qua sự việc trên, tôi đại diện gia đình viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Công an thành phố Hải phòng nói chung và tổ tuần tra Công an Trạm Bến Gót – CAH Cát Hải nói riêng đã không quản ngại mưa gió, kịp thời ngăn chặn hành vi dại dột của em gái tôi. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm để bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc lãnh đạo Công an thành phố Hải Phòng và toàn thể cán bộ chiến sỹ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân.

PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thư cảm ơn CBCS Công an Trạm Cảnh sát bến Gót-Công an huyện Cát Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác