Print Thứ Sáu, 24/05/2019 17:26

Ngày 20-5-2019, Công ty TNHH Thương mại Phú Lâm, địa chỉ số 1356 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 2, quận Hải An đã gửi Thư cảm ơn tới lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Công an thành phố, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP cùng các lực lượng thuộc CATP, các doanh nghiệp, chiến sĩ Quân đội về việc dập tắt thành công vụ cháy kho chứa nguyên liệu, hàng hóa. Báo ANHP xin đăng toàn văn thư cảm ơn như sau:

Kính gửi:

– Lãnh đạo Bộ Công an;

– Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hải Phòng;

– Lãnh đạo Công an TP Hải Phòng

Ngày 18-5 vừa qua, tại kho chứa nguyên liệu, hàng hóa rộng 4.032m2 của Công ty TNHH thương mại Phú Lâm chúng tôi không may xảy ra cháy vào lúc 5h47’. Mặc dù cán bộ nhân viên của Công ty phát hiện cháy đã bằng mọi biện pháp chữa cháy nhưng không dập được lửa vì thời tiết nắng nóng và nguyên liệu trong kho lại có nhiều dung môi, hóa chất và vật tư dễ cháy. Đám cháy phát triển nhanh và có nguy cơ lan sang các nhà xưởng lân cận dẫn đến cháy toàn bộ Công ty.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố và Đại tá Lê Nguyên Trường, Phó Giám đốc CATP đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ huy chữa cháy

Chỉ khoảng 15’ ngay sau khi chúng tôi gọi điện báo cháy, xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an thành phố đã có mặt triển khai chống cháy lan, sơ tán tài sản và đưa nước vào chữa cháy. Ngay sau đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành, các Phó Giám đốc Công an thành phố Lê Nguyên Trường, Mai Xuân Thắng và tiếp đó là Phó Giám đốc Công an thành phố Phạm Viết Dũng cũng trực tiếp đến chỉ đạo công tác chữa cháy tại hiện trường.

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP và Đại tá Mai Xuân Thắng, Phó Giám đốc CATP có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chữa cháy

Tập thể lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, lãnh đạo Công an quận Hải An, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông bộ – sắt cùng hơn 400 CBCS và hàng chục xe chữa cháy với sự phối hợp của 7 doanh nghiệp thuộc Cụm doanh nghiệp an toàn PCCC Khu công nghiệp Đình Vũ, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Công ty cấp nước Hải Phòng và hơn 100 CBCS các lực lượng quân đội đóng quân trên địa bàn đã không quản hiểm nguy, vất vả chiến đấu nhiều giờ với giặc lửa dưới thời tiết nắng nóng tới 40 độ C để kịp thời dập tắt đám cháy, bảo vệ an toàn cho toàn bộ nhà, công trình, tài sản của doanh nghiệp mà ngay trước đó chúng tôi tưởng sắp bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Đại tá Lê Nguyên Trường, Phó Giám đốc CATP yêu cầu sơ tán tài sản ra khỏi khu vực cháy

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TNHH thương mại Phú Lâm, cho phép tôi được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Công an thành phố, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an thành phố cùng CBCS các lực lượng thuộc Công an thành phố Hải Phòng và các doanh nghiệp, các chiến sĩ Quân đội nhân dân trên địa bàn đã giúp đỡ chúng tôi dập tắt đám cháy, bảo vệ tính mạng, sức khỏe của công nhân viên và tài sản của doanh nghiệp. Nhân đây, chúng tôi xin được cám ơn lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã quan tâm xây dựng lực lượng Công an thành phố Hải Phòng thực sự bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Lực lượng chữa cháy vất vả thực hiện nhiệm vụ khống chế đám cháy

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCS Công an thành phố Hải Phòng luôn xứng đáng với danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng thành phố cảng xanh, văn minh, hiện đại.

Kính thư.

Giám đốc Công ty TNHH thương mại Phú Lâm

Đinh Thị Ninh Hương

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: THƯ CÁM ƠN
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác