Print Chủ Nhật, 17/03/2019 18:45

Với những nỗ lực của hơn 100 CBCS các lực lượng, đến 11h55’ ngày 17-3, đám cháy đã được cơ bản dập tắt, không để cháy lan ra các nhà xung quanh và cháy lan lên các tầng 2,3,4 của tòa nhà. Tuy nhiên, 1 nạn nhân bị ngạt khí đã được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu và đã tử vong.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc phụ trách CATP và Thượng tá Lê Trung Sơn – Phó Giám đốc CATP chỉ đạo chữa cháy

Sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP tiếp tục phun nước làm mát, không để đám cháy bùng phát. Hơn 14h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Đại tá Mai Xuân Thắng, Phó Gi ám đốc CATP nghe báo cáo tình hình

Trước đó, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc phụ trách CATP, Đại tá Mai Xuân Thắng – Phó Giám đốc CATP, Thượng tá Lê Trung Sơn – Phó giám đốc CATP đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng chữa cháy.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP chữa cháy

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng Chánh Văn phòng UBND thành phố, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền, đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả.

Đến 17h cùng ngày, Cơ quan Công an cùng các lực lượng chức năng có liên quan vẫn đang tiến hành khám nghiệm để tìm ra nguyên nhân hỏa hoạn. Thiệt hại về tài sản cũng đang được thống kê.

Hiện trường vụ cháy

Được biết, Sao Mai Plaza kinh doanh bia rượu, dịch vụ ăn uống, cho thuê căn hộ. Cơ sở có diện tích khoảng 200m2, gồm: 1 tòa nhà 4 tầng có diện tích khoảng 110m2 và phần nhà cấp 4 đang cải tạo sửa chữa 1 tầng có diện tích khoảng 90m2. Tòa nhà có 2 cầu thang bộ, trong đó có 1 cầu thang bộ từ tầng 1 đến tầng 4, 1 cầu thang từ tầng 4 đến tầng 2, xuống mặt đường Lạch Tray.

Trong quá trình chữa cháy có 1 đồng chí CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP đã bị thương.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Thông tin về vụ cháy Sao Mai Plaza: Khẩn trương khắc phục hậu quả
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác