Print Thứ Năm, 25/06/2020 09:05 Gốc

Hồi 18h7 ngày 24-6, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Ngô Quyền nhận được thông tin từ Trung tâm thông tin chỉ huy (114) – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (CATP) về việc xảy ra cháy tại nhà dân ở số 90 Trần Nhật Duật, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền.

Ngay khi nhận được tin, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Ngô Quyền đã cử 9 cán bộ chiến sỹ mang bình chữa cháy đến hiện trường vụ cháy lúc khoảng 18h15. Khi đến nơi, nhận thấy đám cháy bùng phát tại khu vực tầng 3 của căn nhà 4 tầng có diện tích khoảng 20m2. Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Ngô Quyền đã sử dụng bình chữa cháy phun vào đám cháy. Đồng thời cử cán bộ chiến sỹ đón xe chữa cháy (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH). Sau đó, 2 chiếc xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường vụ cháy và nhanh chóng tổ chức triển khai chữa cháy.

Đến 18h40 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Khoảng 13h15 chiều 24-6, nhà một hộ dân ở mặt đường 212, gần khu vực cổng làng thôn Lật Khê, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, đã bất ngờ bốc cháy. Lửa bùng lên dữ dội, khói đen nghi ngút bao trùm một vùng rộng lớn. Nơi bắt nguồn vụ cháy được xác định là gian sau của một quán sửa xe máy.

Chỉ ít phút sau, 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ PCCC-CAH Tiên Lãng, Công an xã Quang Phục nhanh chóng có mặt tại hiện trường, công tác dập lửa được triển khai tích cực. Đến khoảng 14h20’ đám cháy cơ bản được khống chế.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thông tin về vụ cháy ở đường Trần Nhật Duật, phường Cầu Đất và thôn Lật Khê (Quang Phục, Tiên Lãng)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác