Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:17

Sáng ngày 24/4/2018 UBND Quận Ngô Quyền đã tổ chức cưỡng chế thu hồi đất tại khu đất số 12 (cũ) đường Trần Phú, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền  đồng thời thực hiện việc di chuyển người và tài sản của các hộ gia đình có liên quan đang sử dụng đất, công trình, vật kiến trúc trong phạm vi khuôn viên Trường THPT Chuyên Trần Phú.

Trước đó, Ban thực hiện cưỡng chế và các Tổ tuyên truyền vận động của Quận Ngô Quyền, Phường Lương Khánh Thiện đã tổ chức tuyên truyền, vận động, thuyết phục các hộ gia đình, cá nhân di chuyển người và tài sản ra khỏi khu vực cưỡng chế.

Đến sáng ngày 24/4/2018, có 03/12 hộ gia đình chấp hành nhận tiền, ký biên bản bàn giao mặt bằng. Đến 11h00 cùng ngày, việc cưỡng chế, di chuyển người và tài sản của 09 hộ được thực hiện theo đúng trình tự quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối. UBND Quận Ngô Quyền đã thực hiện thủ tục bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư để thực hiện Dự án.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thông tin về việc thực hiện kế hoạch cưỡng chế thu hồi đất tại số 12 (cũ) đường Trần Phú, Phường Lương Khánh Thiện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác