Print Thứ Ba, 07/01/2020 19:05 Gốc

Hiện nay Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (Trung tâm CSIP) đang triển khai Dự án hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh tạo tác động trong chuỗi giá trị nông nghiệp (gọi tắt là Dự án EFD 2), dự án đã nhận được sự ủng hộ và cam kết tài trợ của tổ chức Oxfam toàn cầu trong 3 năm, từ 2018 – 2021, mục đích nhằm hỗ trợ đào tạo, tư vấn quản trị chuyên sâu, phát triển kinh doanh, cải thiện hệ thống quản lý chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm cũng như nâng cao năng lực tiếp nhận đầu tư cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) kinh doanh cùng người thu nhập thấp.

Đối tượng của Dự án EFD 2 là các DNNVV sản xuất, kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản (rau, củ, quả, trà, cà phê, gia vị …), đồng thời tạo ra cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập hoặc các sản phẩm/dịch vụ nhu cầu của các hộ nông dân, dân tộc thiểu số, phụ nữ và thanh thiếu niên nông thôn.

Trung tâm CSIP đang tìm kiếm doanh nghiệp tham gia Dự án EFD 2, các thông tin giới thiệu về Dự án EFD 2 cụ thể tại Công văn số 88/2019/CV-CSIP.

Để tạo cơ hội cho DNNVV trên địa bàn thành phố Hải Phòng có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia Dự án EFD 2, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng thông tin về chương trình của Dự án EFD 2 tới các DNNVV.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các doanh nghiệp liên hệ: Ban điều phối Dự án EFD 2 – Văn phòng CSIP, địa chỉ: Phòng 2302, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; số điện thoại: (+84-4) 35378746; email: efd@csip.vn.

Trân trọng thông báo./.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thông tin về Dự án hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh tạo tác động trong chuỗi giá trị nông nghiệp (Dự án EFD 2)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác