Print Thứ Năm, 25/06/2020 06:55 Gốc

Vào hồi 18h7 ngày 24-6, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Ngô Quyền nhận được thông tin từ Trung tâm thông tin chỉ huy – Phòng PC07 (CATP) về việc xảy ra cháy tại nhà dân ở số 90 Trần Nhật Duật, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền.

Ngay khi nhận được tin, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Ngô Quyền đã cử 9 cán bộ chiến sỹ mang các công cụ, trang thiết bị, bình chữa cháy đến hiện trường vụ cháy lúc khoảng 18h15. Khi đến nơi, nhận thấy đám cháy bùng phát tại khu vực tầng 3 của căn nhà 4 tầng có diện tích khoảng 20m², Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Ngô Quyền đã tổ chức sử dụng các phương tiện chữa cháy dập lửa và cử cán bộ chiến sỹ đón xe chữa cháy (Phòng PC07) đến hỗ trợ.

Khu vực nơi xảy ra đám cháy.
Người dân hiếu kỳ quan sát đám cháy.

Ít phút sau, 2 chiếc xe chữa cháy của Phòng PC07 cùng cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường vụ cháy và nhanh chóng tổ chức triển khai chữa cháy.

Đến 18h40 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

PV

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Thông tin ban đầu về vụ cháy nhà dân ở đường Trần Nhật Duật, phường Cầu Đất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác