Print Thứ Năm, 12/11/2020 18:31 Gốc

Vào 19h30 ngày 22/11/2020, Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Vượt lên giông bão” do Nhạc sĩ Xuân Bình, Shining Media, Ninh thương hiệu, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp Thanh Nhàn, VIETYACHT phối hợp với Thành đoàn Hải Phòng , được thực hiện bởi Công ty cổ phần truyền thông Shining Media, sẽ chính thức khai diễn tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng và được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng THP+ của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Chương trình nghệ thuật này được xuất phát từ tấm lòng tương thân, tương ái và truyền thống “lá lành, đùm lá rách” của cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng cùng tập thể các ca sỹ, nhạc sỹ toàn quốc nhằm chia sẻ với những mất mát, hy sinh của đồng bào miền Trung thân yêu trong đợt bão lũ tàn khốc vừa qua.

Với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như: NSUT Thanh Lam, Diva Thu Phương, Phạm Thu Hà, Xuân Bình, Đông Hùng và cây Sacxophone Quyền Văn Minh… các tác phẩm như: Lũ đêm, Miền Trung ơi, Khát vọng, Tôi người Hải Phòng, Bài ca hy vọng … vừa thể hiện được sự đồng cảm, sẻ chia của cộng đồng xã hội với “Khúc ruột miền Trung”, đồng thời ngợi ca tinh thần yêu quê hương, đất nước của đồng bào miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Quang Diện, Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng đánh giá, đây là hoạt động mang lại hiệu ứng tích cực cho xã hội cần được khích lệ. Toàn bộ nội dung, kịch bản của chương trình đều có ý nghĩa cả về nghệ thuật và tính nhân văn, qua đây khẳng định được tinh thần nhân ái, ý chí kiên cường của toàn dân tộc ta trong việc đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhạc sĩ Xuân Bình, Tổng Đạo diễn chương trình chia sẻ, công tác chuẩn bị cho chương trình đòi hỏi sự tâm huyết của rất nhiều nghệ sĩ, từ nội dung kịch bản, đến âm thanh, ánh sáng, vũ đạo…đòi hỏi sự công phu, tỷ mỷ đến từng chi tiết. Do vậy, Chương trình “Vượt lên giông bão” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Hải Phòng và cả nước 1 đêm diễn đặc sắc, ấn tượng, ý nghĩa và nhân văn.

Bên cạnh việc cống hiến nghệ thuật, sau khi kết thúc sự kiện, Ban tổ chức cùng các nghệ sỹ các nhà hảo tâm sẽ lập chương trình “Hướng về miền Trung” nhằm chia sẻ, ủng hộ thiết thực bằng vật chất, tinh thần với bà con vùng bão lũ.

Để biết thêm thông tin, Vui lòng liên hệ: Ms Tạ Thị Hương, Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Shining Media. Điện thoại: 0936434222.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Chương trình nghệ thuật “Vượt lên giông bão”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác