Print Chủ Nhật, 28/08/2022 12:10 Gốc

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố vừa có Thông báo về thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022 của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Theo đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, học sinh, học viên sẽ nghỉ từ thứ Năm, ngày 01/9/2022 đến hết thứ Sáu, ngày 02/9/2022 (02 ngày nghỉ liên tục). Đối với các trường Mầm non, Tiểu học (công lập và ngoài công lập), do đã được nghỉ thứ Bảy hằng tuần theo quy định, tổ chức hoạt động bình thường từ thứ Hai, ngày 05/9/2022.

(Ảnh minh họa).

Đối với các trường THCS, THPT, phổ thông có nhiều cấp học (công lập và ngoài công lập), Trung tâm GDNN-GDTX, đơn vị trực thuộc, do không được nghỉ thứ Bảy hằng tuần theo quy định, tổ chức hoạt động bình thường từ thứ Bảy, ngày 03/9/2022. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, trong thời gian nghỉ lễ, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ, thực hiện nghiêm túc các quy định, đề cao trách nhiệm người đứng đầu sẵn sàng ứng phó, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong cơ sở giáo dục.

Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, cha mẹ học sinh và học sinh có ý thức đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản; an toàn giao thông; giữ gìn an ninh, trật tự xã hội trong dịp nghỉ lễ. Bên cạnh đó, kiểm tra các điều kiện đảm bảo về phòng, chống cháy nổ trong cơ quan, đơn vị; trang bị đẩy đủ các phương tiện, thiết bị theo quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; không để xảy ra cháy nổ tại cơ sở giáo dục trong dịp nghỉ lễ.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thông báo về thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022 của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác