Print Thứ Tư, 25/01/2023 07:30 Gốc

Lễ Chào cờ đầu năm là hoạt động được duy trì thường niên ở các đơn vị trong lực lượng Bộ đội Biên phòng, đây là một nghi Lễ thiêng liêng, thể hiện lòng yêu nước và tinh thần trách nhiệm của mỗi quân nhân. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tiếp sức cho cán bộ, chiến sỹ BĐBP không ngừng vươn lên, khắc phục khó khăn, gian khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại đơn vị trong năm mới.

Như thường lệ, sáng mùng 01 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Đồn Biên phòng Bạch Long Vỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện đảo Bạch Long Vỹ, các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Bạch Long Vỹ đã tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm mới.

Lễ Chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý chí quyết tâm của quân và dân trên đảo.

Trước cột cờ trên huyện đảo tiền tiêu, buổi Lễ Chào cờ được tiến hành một cách trang nghiêm và long trọng. Dưới lá cờ đỏ sao vàng, tất cả đại biểu cùng với quân và dân đều đứng nghiêm trang, hướng ánh mắt về Quốc kỳ và đồng thanh hát Quốc ca.

Ngay sau nghi thức Chào cờ, đại diện Đảng ủy, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Bạch Long Vỹ đã đọc thư chúc Tết của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP.

Đại diện lãnh đạo huyện đảo Bạch Long Vỹ cũng thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội của huyện đảo năm vừa qua, đồng thời khẳng định những quyết tâm, phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi trong năm tới.

Sơn Hà

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thiêng liêng nghi lễ Chào cờ đầu năm mới tại Đồn Biên phòng Bạch Long Vỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác