Print Thứ Bảy, 20/05/2023 22:20 Gốc

Tối ngày 20/5, các Đội tuyên truyền lưu động các tỉnh, thành phố tiếp tục tham gia Hội thi Tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” với phần thi văn nghệ cổ động tại một số quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Trong đó, các Đội thi của tỉnh Bình Dương, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Hậu Giang biểu diễn tại điểm thi quảng trường Nhà hát thành phố. Các Đội thi của tỉnh, thành phố Tiền Giang, Hà Nội, Quảng Bình biểu diễn tại điểm thi huyện Tiên Lãng. Các Đội thi của tỉnh Đồng Tháp, Sơn La, Thanh Hóa, Quảng Nam biểu diễn tại điểm thi huyện An Dương.

Khán giả tham dự tại quảng trường Nhà hát thành phố.
Các Đội thi biểu diễn văn nghệ cổ động.

Các Đội thi của tỉnh Trà Vinh, Phú Thọ, Quảng Ninh, Ninh Thuận biểu diễn tại điểm thi quận Kiến An. Các Đội thi của tỉnh Cần Thơ, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định biểu diễn tại Quân chủng Hải Quân. Các Đội thi của tỉnh Đắk Lắk, Hải Dương, Bình Định, Kiên Giang biểu diễn tại điểm thi quận Hồng Bàng.

Các Đội thi biểu diễn văn nghệ cổ động.

Các điểm thi thu hút đông đảo khán giả tham dự, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, cổ vũ các đơn vị tham gia dự thi. Qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của Nhân dân về tầm quan trọng của biển và đại dương trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội; khẳng định chủ quyền thiêng liêng quốc gia về biên giới và biển đảo Việt Nam. Đồng thời, quảng bá và phát huy giá trị văn hóa đặc sắc của các tỉnh, thành phố trong cả nước, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện…

Một số hình ảnh trong khuôn khổ Hội thi:

Các Đội thi biểu diễn văn nghệ cổ động.

Các Đội thi biểu diễn văn nghệ cổ động.

Đội Tuyên truyền lưu động thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn phục vụ Nhân dân tại Nhà trưng bày Triển lãm thành phố.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thi văn nghệ cổ động tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác