Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:36

Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh khu vực Đông Bắc bộ vừa phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội thi tìm hiểu chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG). Tới dự hội thi có lãnh đạo BHTG Việt Nam và các chi nhánh trên toàn quốc, Ban giám hiệu Trường đại học Hải Phòng cùng 400 sinh viên của trường…

3 đội đến từ khoa Kinh tế Trường Đại học Hải Phòng là Chanh dây, Tô Thị và 1102 đã lần lượt trải qua 3 phần thi tính điểm gồm: chào hỏi, tiểu phẩm và thuyết trình những hiểu biết về các chính sách BHTG.

Đến với hội thi, các đội tuyển đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo, đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, gay cấn lẫn bất ngờ thông qua những tiết mục, đặc biệt là phần thi tiểu phẩm hết sức thú vị do các em tự dàn dựng.

Các đội tuyển tham dự phần thi trắc nghiệm

Hội thi thực sự là cơ hội để các đội thi và các em sinh viên cùng nhau giao lưu, học hỏi; là sân chơi bổ ích và tạo hứng thú cho sinh viên trong việc tìm hiểu những kiến thức về BHTG; nhận thức được mục tiêu hoạt động không vì lợi nhuận của BHTG mà nhằm góp phần duy trì sự ổn định của hệ thống các tổ chức tín dụng đảm bảo sự phát triển an toàn, lành mạnh của hoạt động ngân hàng.

Qua đó các em có ý thức trong việc tuyên truyền, hướng dẫn người thân, cộng đồng về một chính sách nhân văn của Đảng nhà nước ta; tránh những hệ lụy xấu từ hoạt động tín dụng đen vẫn len lỏi trong cuộc sống của một bộ phận dân cư.

Hội  thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội 1102, giải Nhì thuộc về đội Chanh dây và giải Ba cho đội Tô Thị.

Bùi Hạnh – An ninh Hải Phòng 15/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thi tìm hiểu chính sách bảo hiểm tiền gửi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác