Print Thứ Sáu, 29/04/2022 10:15 Gốc

Sáng 26/4, tại Sân vận động Lạch Tray, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức giải thi đấu môn Điền Kinh trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ 9 năm 2022. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, địa phương liên quan.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Tham dự giải có 68 vận động viên đến từ 10 quận, huyện sẽ tham gia thi đấu 20 nội dung như: nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, chạy 100m, 200m, 1500m… Trong đó có 11 nội dung đơn, 2 nội dung tiếp sức, 1 nội dung tiếp sức hỗn hợp nam và nữ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Giải đấu, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: Giải được tổ chức nhằm khuyến khích việc luyện tập luyện môn Điền kinh trong nhân dân, qua đó tuyển chọn các vận động viên năng khiếu cho thế thao thành phố. Đây cũng là hoạt động hướng tới các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng Seagames 31 và Lễ hội Hoa phượng đỏ, tạo sân chơi lành mạnh và chuyển đổi sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành, toàn xã hội về lợi ích, các trò chơi của thể dục, thể thao nói chung và tập môn điền kinh nói riêng.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Phạm Thị Tô Trang trao giải cho các vận động viên xuất sắc tham gia giải đấu.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đội Thủy Nguyên, nhì Ngô Quyền, ba Hồng Bàng

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thi đấu môn Điền Kinh Đại hội TDTT thành phố lần thứ 9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác