Print Thứ Bảy, 07/03/2020 14:33 Gốc

Công ty Cổ phần luyện thép cao cấp Việt Nhật vừa có văn bản báo cáo UBND thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông để khẳng định Ông N.K.Thành (Thủy Nguyên, Hải Phòng), bố đẻ của N.H.N – người bị dương tính với COVID-19 (125 Trúc Bạch, Hà Nội) không phải là lãnh đạo, cổ đông của doanh nghiệp.

Trước đó, từ 22 giờ ngày 6/3/2020 đến nay, đã có thông tin lan truyền trên mạng internet cho rằng Ông N.K.Thành (Thủy Nguyên, Hải Phòng), bố đẻ của N.H.N – người bị dương tính với COVID-19 (125 Trúc Bạch, Hà Nội) là lãnh đạo công ty.

Công ty Cổ phần luyện thép cao cấp Việt Nhật có trụ sở tại CN3, khu CN Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Hoạt động chính của doanh nghiệp là kinh doanh và sản xuất phôi thép, thép xây dựng.

Doanh nghiệp đã báo cáo, đề nghị UBND thành phố, các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ các tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin thất thiệt nêu trên; đồng thời yêu cầu các Báo (nếu có) và cá nhân đăng tin sai lệch đính chính lại thông tin để không làm ảnh hưởng và gây thiệt hại tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty thép Việt Nhật (Hải Phòng) khẳng định Ông N.K.Thành không phải lãnh đạo, cổ đông của doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác