Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:59

Chiều 15/9, các đoàn kiểm tra theo Thông báo số 336/TB-UBND ngày 14/9/2018 của UBND thành phố đi kiểm tra công tác phòng chống bão Mangkhut tại các địa bàn trên toàn thành phố. 


*** Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, chiều 15/9, Đoàn kiểm tra số 2 công tác phòng chống và khắc phục hậu quả siêu bão Mangkhut (bão số 6) do Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tại hai quận Hồng Bàng và Ngô Quyền.

Đoàn kiểm tra số 2 kiểm tra thực địa tại công trường thi công Dự án cải tạo nâng cấp cảnh quan bờ sông Tam Bạc

Sau khi kiểm tra thực địa và nghe báo cáo của đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình đánh giá cao công tác chuẩn bị phòng chống cơn bão của các địa phương.

Phó Chủ tịch nhấn mạnh, bão Mangkhut được dự báo là cơn bão lớn, có diễn biến phức tạp, do vậy đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương, các cơ quan chức năng bám sát thông tin về cơn bão và chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố để triển khai kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng chống bão, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và cho các công trình, giảm thiểu tối đa thiệt hại khi bão đến. Vận động nhân dân theo dõi sát diễn biến cơn bão để có biện pháp phòng chống thích hợp, tuyệt đối không chủ quan.

V.H.N – haiphong.gov.vn 15/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Theo dõi sát diễn biến siêu bão Mangkhut để có biện pháp phòng chống thích hợp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác