Print Thứ Sáu, 15/11/2019 12:07

Sáng 15/11, 50 suất học bổng Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids với tổng trị giá 25 triệu đồng đã được Báo Đầu tư trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích học tập tốt tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Tân, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Đầu tư tại Hải Phòng chia sẻ, với những nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, các em học sinh xứng đáng được ghi nhận và cổ vũ về tin thần học tập. Đồng thời, những suất học bổng lần này cũng là sự ghi nhận, chia sẻ của Báo Đầu tư và đơn vị đồng hành cùng báo dành cho các em.

Ông Phạm Thanh Tân, Trưởng đại diện Báo Đầu tư tại Hải Phòng trao biển tượng trưng cho đại diện quận Kiến An.

Những suất học bổng này là minh chứng cho sự quan tâm, cổ vũ của cộng đồng, xã hội nói chung, Báo Đầu tư và đơn vị đồng hành tài trợ nói riêng dành cho các em. Do vậy, rất mong các em duy trì kết quả học tập tốt trong những năm học tới và chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình với các bạn để tất cả cùng trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người tài có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước.

Ông Phạm Thanh Tân, Trưởng đại diện Báo Đầu tư tại Hải Phòng trao các suất học bổng cho các em học sinh.

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền quận Kiến An cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh vinh dự nhận học bổng hôm nay, bà Nguyễn Thị Thuyên, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận đã cảm ơn báo Đầu tư, Ban tổ chức Giải golf và khẳng định, đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để các em học sinh tiếp tục nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của mình.

Em Đặng Nhật Minh, học sinh lớp 7A4, Trường THCS Lương Khách Thiện chia sẻ: “Phần học bổng hôm nay được nhận đã phần nào đó đỡ giúp cha mẹ đỡ lo tiền học phí cho chúng em. Đồng thời cũng là món quà to lớn về tinh thần để em và các bạn học sinh được nhận học bổng hôm nay có thêm nghị lực, vượt qua lòng tự ái vì cái nghèo và giúp chúng em vươn lên, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống sau này, thực hiện thành công ước mơ của mình”.

Ra đời năm 2007, Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids là nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái, dù đã được nêu tên hay vẫn còn chưa được biết tới.

Sau 13 kỳ tổ chức giải, đến nay BTC giải đã nhận được gần 17 tỷ đồng được từ các nhà tài trợ và Golf thủ. Giải golf đã mang tới hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Nguồn: Báo Đầu tư

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thêm 50 suất học bổng Swing for the Kids đến với học sinh tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác