Print Thứ Hai, 22/05/2023 14:30 Gốc

Sáng 22/5, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố tổ chức Hội nghị trao đổi, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong công tác đảm bảo an toàn PCCC đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn thành phố.

Tại Hội nghị, đại diện các cơ sở kinh doanh, sản xuất được quán triệt các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; C07-Bộ Công an và UBND thành phố về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác đảm bảo an toàn PCCC.

Quang cảnh Hội nghị.
Các cơ sở kinh doanh, sản xuất cùng trao đổi, thảo luận về các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác PCCC&CHCN.
Các cơ sở kinh doanh, sản xuất cùng trao đổi, thảo luận về các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác PCCC&CHCN.

Đồng thời, các cơ sở kinh doanh, sản xuất cũng trao đổi, thảo luận về các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác PCCC&CHCN trong thời gian qua, tập trung vào việc thẩm duyệt hồ sơ PCCC; trang bị vật tư PCCC tại cơ sở theo quy định mới; chọn vật liệu xây dựng phù hợp với các điều kiện PCCC; kiểm định vật tư PCCC; phê duyệt PCCC…

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc Công an thành phố phát biểu tại Hội nghị.

Nhằm đảm bảo an toàn cho chính cơ sở và người lao động, lãnh đạo Công an thành phố đề nghị các cơ sở kinh doanh, sản xuất chủ động nêu cao tinh thần PCCC ngay tại cơ sở. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng cảnh sát PCCC tập hợp lại các ý kiến của các cơ sở kinh doanh, sản xuất để tham mưu, đề xuất Công an thành phố xem xét, phối hợp với các sở, ngành, cùng tháo gỡ khó khăn cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần hạn chế tối đa việc tiêu tốn chi phí và phù hợp với pháp luật./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong công tác đảm bảo an toàn PCCC đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác