Print Thứ Năm, 22/08/2019 23:02

Căn cứ ý nghĩa của dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hàng năm thành phố đều tặng quà một số nhóm đối tượng người có công đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp thành lập, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc hiện còn sống.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thành phố Hải Phòng sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 nhóm đối tượng người có công gắn với sự kiện lịch sử này. Bao gồm: cán bộ lão thành cách mạng (19 người), cán bộ tiền khởi nghĩa (84 người), Bà mẹ Việt Nam anh hùng (67 người), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (12 người) và Anh hùng lao động trong kháng chiến (2 người).

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành thăm, tặng quà cụ Nguyễn Huy Trường, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, ngày 24/8/2018. Ảnh minh họa.

Dịp này, thành phố tiếp tục áp dụng mức quà chung tặng cho các đối tượng người có công nêu trên là 5 triệu đồng, bằng mức quà tặng dịp Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố sẽ trực tiếp đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu. UBND thành phố giao Sở LĐTB&XH chủ trì phối hợp với UBND các quận, huyện chuyển quà của thành phố đến tận tay các đối tượng chính sách trước ngày 28/8/2019, đảm bảo chu đáo, trang trọng.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành phố tặng quà 5 triệu đồng đối với mỗi người có công nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác