Print Thứ Tư, 26/08/2020 12:09 Gốc

Vừa qua, Thành ủy Hải Phòng đã có văn bản đồng ý chủ trương tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 theo đề nghị của UBND thành phố Hải Phòng.

Trước đó, UBND thành phố đã có Tờ trình báo cáo xin ý kiến Thường trực Thành ủy về việc thăm, tặng quà 5 nhóm đối tượng người có công gắn với sự kiện lịch sử này, bao gồm: Cán bộ Lão thành cách mạng, Cán bộ Tiền khởi nghĩa, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến còn sống với tổng số 183 người, với mức quà tặng là 5.000.000 đồng/người. Ngoài ra, lãnh đạo thành phố sẽ tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu trong dịp này.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Những đối tượng chính sách, người có công gắn với sự kiện lịch sử Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của thành phố tuổi đều đã cao. Năm 2018 và 2019, thành phố cũng đã có quyết định áp dụng mức quà tặng chung đối với những người có công nêu trên là 5.000.000 đồng/người, bằng tiền mặt.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành phố tặng quà 5 triệu đồng cho mỗi người có công gắn với sự kiện lịch sử 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác