Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:52

Trước thềm năm mới, nhiều tuyến phố, công viên, quảng trường thành phố  được trang hoàng lộng lẫy sắc màu, đem đến không khí tươi vui, tưng bừng đón xuân.

Khu vực quảng trường Nhà hát thành phố được khoác “chiếc áo mới “rực rỡ, thu hút đông đảo người dân và du khách đến vui chơi, nhất là trẻ nhỏ. Các loại hoa tươi được kết thành những cánh hoa lớn quanh cột cờ và đài phun nước.


Nổi bật trên quảng trường là các tháp hoa đỗ quyên đủ màu, cao 6-7m. 

Dải vườn hoa trung tâm trở thành “bữa tiệc hoa” với rất nhiều loại hoa đẹp, màu sắc phong phú: trạng nguyên, cúc, đỗ quyên, thược dược, dạ yên thảo… Những “cành hoa” lớn bằng kim loại được thiết kế cách điệu rất sinh động. Địa điểm này hấp dẫn nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh lưu niệm.

Sau khi thiết kế, lắp dựng, bài trí các mô hình hoa, nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng tiếp tục chăm chút để hoa giữ hương sắc đón xuân.

 

Công viên cây xanh Tam Bạc đang được gấp rút hoàn thiện. Đây là công viên mới của Hải Phòng, góp phần mở rộng dải công viên trung tâm thành phố, tạo thêm không gian công cộng.

Công tác chuẩn bị lắp đặt dàn đèn trang trí mới trên đường Lê Hồng Phong.

Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố đỏ rực cờ hoa, biểu ngữ.

Tháp hoa lớn mang đến không khí xuân ngập tràn trên đường Lê Hồng Phong.

Bông hoa lớn ở đảo giao thông ngã 6 (mới) được tạo thành từ gần 1.000 chậu hoa.

Đảo giao thông dưới cầu vượt nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm – Lê Hồng Phong thành thảm hoa nghệ thuật, đầy màu sắc.
Báo Hải Phòng 10/02/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành phố rực rỡ đón Tết
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác