Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:02

Nguyễn Thái Bình luôn là Bí thư Đoàn nhiệt tình, trách nhiệm với từng công việc tại Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng.

Từ khi nhận nhiệm vụ, Bình trăn trở tìm ra hướng đi mới trong công tác thanh niên. Không chỉ hoàn thành tốt vai trò người thủ lĩnh Đoàn, Bình còn đảm nhiệm tốt vai trò Phó phòng Quản lý đấu thầu.

Với sự sáng tạo của mình cùng với lòng nhiệt tình với phong trào, Bình đã khéo léo cụ thể hóa các phong trào của Đoàn phù lồng ghép với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của công ty, hướng dẫn đoàn viên thanh niên đăng ký đảm nhận các công trình phần việc thanh niên phù hợp vị trí công tác, đem lại giá trị làm lợi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Nguyễn Thái Bình nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2018

Mặt khác, đồng chí cũng tích cực hướng dẫn các cơ sở Đoàn phát động nhiều hoạt động an sinh xã hội theo chủ đề công tác như: “Ánh điện nghĩa tình”, “Thắp sáng đường quê”, “Hiến máu tình nguyện”,  “Đông ấm cho em”.

Nguyễn Thái Bình cũng tích cực tham mưu cho BCH Đoàn công ty tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vận động và thu hút đoàn viên thanh niên công ty tham gia, tập luyện ít nhất một môn thể thao rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Với những thành tích và nỗ lực đã đạt được, vừa qua, đồng chí đã vinh dự trở thành một trong 50 đại biểu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp thành phố năm 2018.

MP – Báo an ninh Hải Phòng ngày 03/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp: Người thủ lĩnh sáng tạo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác