Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:57

Nhiệt tình, năng động, đó là cảm nhận của nhiều người về anh Vũ Kiên Định, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng, một trong những gương cán bộ Đoàn tiêu biểu của thành phố và vinh dự trở thành đại biểu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp thành phố năm 2018.

Với đặc thù công việc thường xuyên đi công tác tại các tỉnh xa nhưng anh Định luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một cán bộ Đoàn. Bằng sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích, anh Định đã khéo léo cụ thể hóa những sáng tạo trong lao động, sản xuất trở thành công trình thanh niên đem lại lợi ích lớn cho đơn vị. Anh luôn sát cánh, khích lệ đoàn viên đưa ra các ý tưởng, sáng kiến mới đóng góp cho doanh nghiệp.

Vũ Kiên Định (ngoài cùng bên trái)

Thời gian qua, Đoàn thanh niên Công ty đã có 2 công trình thanh niên: “Xây lắp đường dây và trạm biến áp cho các xã thuộc huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên” và “Quán cà phê sách thanh niên”.

Trong đó, công trình thanh niên “Xây lắp đường dây và trạm biến áp cho các xã thuộc huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên” đã được Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng công nhận là công trình thanh niên tiêu biểu cấp thành phố năm 2017.

Từ những đóng góp của mình, nhiều năm liền, đồng chí Vũ Kiên Định vinh dự được các cấp khen thưởng và là một trong những đại biểu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp thành phố năm 2018.

PV – Báo an ninh Hải Phòng 03/9/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp: Luôn sát cánh cùng đoàn viên thanh niên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác