Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:02

Nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp để trao đổi, học tập kinh nghiệm của các Nhà tạo mẫu (NTM) tóc tại thành phố Hoa Phượng đỏ, Hội tóc Hải Phòng vừa được thành lập và ra mắt Ban Chấp hành gồm 12 NTM.

Bộ sưu tập “Kết nối đam mê” của các NTM tóc Hải Phòng

Tới dự và chung vui có đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng, cùng đại diện lãnh đạo các hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu Việt Nam, các CLB, các NTM tóc quốc tế và miền Bắc.


Tặng hoa các nhà tài trợ

Hội được thành lập bởi những nhà tạo mẫu tóc có uy tín và có tâm huyết với nghề, mong muốn ngành tóc Hải Phòng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ban Chấp hành Hội Tóc thành phố với 12 thành viên, gồm: NTM Phí Thị Thu Hằng, NTM Trịnh Thị Hậu, NTM Cao Thị Huệ, NTM Nguyễn Thị Thu Hiền, NTM Nguyễn Thị Ngọc Diệp, NTM Nguyễn Thị Xuân Hương, NTM Nguyễn Văn Sáu, NTM Đào Đình Sáu, NTM Nguyễn Trung Quân, NTM Lưu Đình Hưng, NTM Nguyễn Ngọc Sơn, NTM Tạ Đức Thịnh.


Bộ sưu tập “Kết nối đam mê” của các NTM tóc Hải Phòng

Theo BCH Hội Tóc Hải Phòng, với mục đích xây dựng ngành tóc Hải Phòng ngày càng lớn mạnh và phát triển, mặt khác tạo nên cộng đồng để những nhà tạo mẫu tóc cùng giao lưu, học hỏi, Hội Tóc Hải Phòng ra đời với sứ mệnh gắn kết tất cả thành viên để cùng nhau phấn đấu đưa ngành tóc Hải Phòng tiếp tục phát triển mang tính đột phá. Hội còn là nơi mọi người có thể gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, nơi giúp đỡ các nhà tạo mẫu trẻ vươn lên, tỏa sáng trên đấu trường trong nước và quốc tế.


Bộ sưu tập “Kết nối đam mê” của các NTM tóc Hải Phòng

Cùng trong chương trình, Ban tổ chức bán đấu giá bức ảnh Nữ tướng Lê Chân với mức 25 triệu đồng để gây quỹ từ thiện.  

    

Đấu giá thành công bức ảnh “Nữ tướng Lê Chân” với mức giá 25 triệu đồng để gây quỹ từ thiện

Đỗ Hiền – Báo Hải Phòng ngày 01/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành lập và ra mắt Hội Tóc Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác