Print Thứ Ba, 03/08/2021 16:19 Gốc

UBND thành phố vừa ban hành Quyết định 2144/QĐ-UBND thành lập Chốt phụ kiểm soát dịch bệnh COVID-19 liên ngành (Chốt số 1: khu vực ga Dụ Nghĩa) để kiểm soát người và phương tiện vào thành phố bằng đường bộ tại Khu vực Trạm thu phí cũ, xã Nam Sơn, huyện An Dương.

Nhiệm vụ của chốt, thực hiện kiểm tra y tế chặt chẽ đối với người và phương tiện vận tải vào thành phố, gửi ngay khai báo y tế cho các cơ quan y tế thành phố và chính quyền địa phương để tổ chức đưa về Khu cách ly y tế tập trung các công dân vào thành phố từ các vùng có dịch…

UBND thành phố bố trí bổ sung 48 người làm việc tại Chốt phụ vào biên chế của Chốt kiểm soát số 1, khu vực Ga Dụ Nghĩa và giao Công an thành phố có trách nhiệm điều hành công việc chung. Công an thành phố chỉ đạo Chốt trưởng căn cứ tình hình thực tế quyết định điều chỉnh nhân lực tại Chốt kiểm soát, đồng thời có phương án kiểm soát người và phương tiện lưu thông qua các Chốt đảm bảo phù hợp và hiệu quả.

Lãnh đạo thành phố cùng các ngành chức năng kiểm tra thực tế tại Chốt kiểm soát số 1, khu vực Ga Dụ Nghĩa, huyện An Dương.

Giao UBND huyện An Dương bố trí kịp thời các trang thiết bị làm việc và cơ sở vật chất đảm bảo cho các lực lượng bắt đầu làm việc bắt đầu từ 18h ngày 4/8/2021.

Sở Thông tin và Truyền thông khẩn trương triển khai hướng dẫn khai báo y tế điện tử tại Chốt kiểm soát.

Sở Y tế tăng cường hướng dẫn về nghiệp vụ, chuyên môn đối với các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát liên ngành thành phố, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các lực lượng trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Sở Giao thông vận tải chỉ đạo lực lượng Thanh tra Giao thông phối hợp, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện dán Logo cho các phương tiện vận tải hàng hóa tại các Chốt kiểm soát.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành lập thêm Chốt phụ kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại Khu vực Trạm thu phí cũ, xã Nam Sơn, huyện An Dương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác