Print Thứ Sáu, 11/11/2022 18:25 Gốc

Chiều 11/11, Hiệp hội Du lịch Hải Phòng tổ chức Lễ kết nạp hội viên và công bố Quyết định thành lập Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ.

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp liên quan.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Hải Phòng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành lâm thời Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ.

Tại chương trình, Hiệp hội Du lịch Hải Phòng công bố Quyết định kết nạp 24 hội viên mới và Quyết định thành lập Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ với hơn 30 hội viên. Ông Phạm Quang Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hải Phòng cho biết: Việc thành lập Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ cùng với các Hội đã được thành lập trong những năm qua như: Hội Lữ hành, Hội Khách sạn, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp và Hội Hướng dẫn viên du lịch Hải Phòng đã góp phần hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Hiệp hội Du lịch Hải Phòng, từng bước chuyên nghiệp hoạt động kinh doanh du lịch có tổ chức của các hội viên, góp phần xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước, khu vực và quốc tế.

Ông Dương Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng phát biểu.

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng chúc mừng 24 doanh nghiệp mới được kết nạp vào Hiệp hội Du lịch Hải Phòng, đồng thời chúc mừng sự gia mắt của Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ. Ông đánh giá đây là sự kiện quan trọng trong sự phát triển của ngành Du lịch Hải Phòng, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp cùng hợp tác, cùng thành công, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các hội viên. Qua đó, hướng tới việc cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho du khách, thúc đẩy ngành Du lịch Hải Phòng phát triển.

Ông Dương Đức Hùng nhận định, du thuyền là ngành có tương lai phát triển rất mạnh, có thể nói du thuyền sẽ là thế mạnh đặc trưng trong du lịch biển đảo của Hải Phòng, hướng tới tầm khách hàng có mức chi cao, phù hợp với chiến lược phát triển du lịch của thành phố trong thời gian tới, hướng tới việc phát triển Cát Bà, Đồ Sơn thành những trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các hội viên mới kết nạp vào Hiệp hội Du lịch Hải Phòng.
Các hội viên mới kết nạp vào Hiệp hội Du lịch Hải Phòng.
Ông Phạm Quang Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hải Phòng phát biểu.
Đại diện Ban chấp hành lâm thời Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ phát biểu.

Hồng Nhung. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành lập Hội Du thuyền Du lịch Lan Hạ: Dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành Du lịch Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác