Print Thứ Năm, 02/04/2020 17:17 Gốc

UBND thành phố vừa có Quyết định số 909/QĐ-UBND ngày 2/4/2020 thành lập Chốt kiểm soát hướng ra của thành phố bằng đường bộ tại vị trí chân cầu Nghìn – Quốc lộ 10, huyện Vĩnh Bảo để phòng, chống dịch COVID-19.

Chốt có nhiệm vụ tập trung nhân lực soát xét đối với các phương tiện vận tải hành khách và người trên xe 4 chỗ ngồi trở lên để xác định xe được ra ngoài thành phố. Chỉ cho các xe chở người thực thi công vụ, xe hợp đồng đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp ra thành phố; các trường hợp còn lại đang cư trú tại Hải Phòng đề nghị Chủ phương tiện quay trở lại.

Ưu tiên cho tất cả các xe chở khách và người không có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng qua Chốt Kiểm soát; không thực hiện khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt, không phun khử trùng đối với các xe.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 2/4/2020 và chấm dứt hoạt động sau khi có Quyết định của UBND thành phố.

Lực lượng tham gia chốt: bố trí 16 người do lực lượng Công an thành phố làm Chốt trưởng; Công an thành phố 8 người và Bộ Chỉ huy quân sự thành phố 8 người.

Tải về Quyết định số 909/QĐ-UBND ngày 02/4/2020.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành lập Chốt kiểm soát hướng ra của thành phố bằng đường bộ tại vị trí chân cầu Nghìn – Quốc lộ 10, huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác