Print Chủ Nhật, 05/04/2020 17:05 Gốc

Ủy ban nhân dân thành phố vừa có Quyết định số 926/QĐ-UBND ngày 05/4/2020 thành lập Chốt kiểm soát hướng ra của thành phố bằng đường bộ tại vị trí chân cầu Đá Bạc – Quốc lộ 10, huyện Thủy Nguyên để phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, Chốt có nhiệm vụ kiểm soát đối với các phương tiện vận tải hành khách và người trên xe 4 chỗ ngồi trở lên để xác định xe được ra ngoài thành phố; chỉ cho các xe chở người thực thi công vụ, chở người cách ly, xe hợp đồng đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp ra thành phố; các trường hợp còn lại đang cư trú tại Hải Phòng đề nghị Chủ phương tiện quay trở lại; trường hợp xe từ Hải Phòng đi đến các tỉnh, thành phố khác phải có Giấy xác nhận cho phương tiện ra ngoài thành phố của Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện; khi trở về từ các địa phương có dịch phải thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định.

Ưu tiên cho tất cả các xe chở khách và người không có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng qua Chốt Kiểm soát; không kiểm soát các loại xe tải, không thực hiện khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt, không phun khử trùng đối với các xe.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 05/4/2020 và chấm dứt hoạt động sau khi có Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố.

Lực lượng tham gia chốt: bố trí 16 người do lực lượng Công an thành phố làm Chốt trưởng; Công an thành phố 8 người và Bộ Chỉ huy quân sự thành phố 8 người chia làm 04 ca, hoạt động 24/24 giờ các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

 

 

(Nguồn: sotttt.haiphong.gov.vn)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành lập Chốt Kiểm soát hướng ra của thành phố bằng đường bộ tại vị trí chân cầu Đá Bạc – Quốc lộ 10, huyện Thủy Nguyên để phòng, chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác