Theo đó, UBND thành phố thành lập 2 Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm do Phó Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Thục và Phó Giám đốc Sở Công thương Tiêu Văn Dũng làm Trưởng đoàn; tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng trong dịp Tết Trung thu năm 2020.
Các Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra trong 14 ngày kể từ ngày 18/9/2020, với hình thức kiểm tra định kỳ; căn cứ tình hình thực tế, Trưởng đoàn có thể quyết định kiểm tra đột xuất theo quy định của pháp luật.
Trong quá trình kiểm tra, Trưởng đoàn kiểm tra và các thành viên Đoàn kiểm tra có các nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Điều 70 Luật An toàn thực phẩm; Điều 46, Điều 58 Luật Xử lý vi phạm hành chính. Đối tượng kiểm tra có các quyền và nghĩa vụ quy định tại Điều 7, 8 Luật An toàn thực phẩm.
V.H.N
Nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để phụ huynh đăng ký cho con…
(Bài phát biểu của đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ…
Chiều 17/7, tại khu vực cầu phía Hải Phòng, thuộc xã Gia Đức (huyện Thủy…
Lớp 12C11 Trường THPT Quang Trung (Hải Phòng) vừa ghi nhận 41/48 học sinh đạt…
Sáng 17/7, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng…
Trong phiên họp sáng 17/7, sau khi nghe báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More