Xã hội

Thành lập 02 Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm đợt Tết Trung thu năm 2023

Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm thành phố vừa ban hành Quyết định thành lập 02 Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm đợt Tết Trung thu năm 2023.

Theo đó, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm thành phố Quyết định thành lập 2 Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm do Phó Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Thục và Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Công Hân làm Trưởng đoàn, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng trong dịp Tết Trung thu năm 2023.

Các Đoàn tiến hành kiểm tra từ ngày 19/9 đến hết ngày 29/9. Trong quá trình kiểm tra, Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn kiểm tra có các nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Điều 70 của Luật An toàn thực phẩm; Điều 46, Điều 58 của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Đối tượng kiểm tra có các quyền và nghĩa vụ quy định tại Điều 7, 8 của Luật An toàn thực phẩm.

Hồng Nhung

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Thêm nhiều đơn vị ở Hải Phòng ủng hộ đồng bào vùng lũ

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng đã kịp thời chuyển kinh phí,…

02/12/2025

Tập đoàn CTP cam kết đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

Tập đoàn CTP (Cộng hoà Séc) và lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã ký…

02/12/2025

Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Tiến Châu làm việc với lãnh đạo thành phố Brno

Thành phố Brno là một trong những trung tâm phát triển năng động và có…

02/12/2025

Hoàn thiện quy hoạch thành phố Hải Phòng với chất lượng tốt nhất

Quy hoạch thành phố Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm…

01/12/2025

Hải Phòng xây dựng cơ chế, chính sách phát hiện, đào tạo học sinh giỏi, tuyển chọn giáo viên giỏi

Chính sách đề xuất giáo viên, học sinh dạy và học các trường chuyên được…

27/11/2025

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đổi tên thành Bệnh viện VPMED Tân Hưng

VPMED Tân Hưng là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên ở khu vực…

27/11/2025