Print Thứ Năm, 25/07/2019 21:08

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ, ngày 25-7, Thành đoàn Hải Phòng đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận Dương Kinh và huyện Thủy Nguyên.

Lãnh đạo Thành đoàn thăm ông Nguyễn Hồng Ban

Tại quận Dương Kinh, đoàn cán bộ Thành đoàn đã đến thăm tặng quà các gia đình: ông Nguyễn Hồng Ban, là Thương binh, đang mắc bệnh ung thư, tại phường Hưng Đạo; ông Phạm Văn Thả, là nạn nhân chất độc da cam, vợ bị liệt, tại phường Đa Phúc và ông Nguyễn Ngọc Thiết, là nạn chân chất độc da cam, vợ đã mất, tại phường Đa Phúc.

Tại huyện Thủy Nguyên, Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: ông Nguyễn Văn Tuyên, là cựu TNXP, bị bệnh thần kinh, dạ dày; sống đơn thân, không vợ con và bà Phạm Thị Đào, là cựu TNXP, phải nuôi 2 cháu mồ côi.

Đến thăm, lãnh đạo Thành đoàn đã thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách.

Lãnh đạo Thành đoàn khẳng định thế hệ trẻ thành phố luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ và chúc các gia đình vượt qua khó khăn, luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Thành đoàn Hải Phòng thăm, tặng quà gia đình chính sách
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác