Print Thứ Năm, 16/05/2019 09:37

Chiều 15-5, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể Chi đoàn Công an phường Lạch Tray và đồng chí Thượng úy Đỗ Thế Văn, Bí thư Chi đoàn Công an phường Lạch Tray, có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT dịp Lễ hội Hoa phượng đỏ – Hải Phòng năm 2019.

Bí thư Thành đoàn Đào Phú Dương trao bằng khen cho tập thể và cá nhân. Ảnh Thu Ninh

Tối 10-5, một nam thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy, dùng hung khí tấn công, chém nhiều nhát, làm hai người bị thương và đe dọa tấn công nhân dân trong khu vực.

Nhận tin báo, tổ công tác của Công an phường Lạch Tray, gồm: Thượng úy Đỗ Thế Văn và Trung úy Trần Bảo An ngay lập tức có mặt. Với tinh thần mưu trí, dũng cảm, Thượng úy Đỗ Thế Văn lập tức khống chế đối tượng, áp giải về Cơ quan Công an.

Hành động dũng cảm của tổ công tác nói chung và cá nhân đồng chí Đỗ Thế Văn đã giúp hai công dân thoát khỏi nguy hiểm đồng thời đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Chiến công của các đồng chí đã để lại hình ảnh đẹp, thể hiện rõ nét về người chiến sĩ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ, góp phần đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, hành động của tổ công tác, nhất là đồng chí Thượng úy Đỗ Thế Văn đã được đông đảo quần chúng nhân dân ghi nhận, biểu dương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Phú Dương, Bí thư Thành đoàn ghi nhận và biểu dương thành tích của Chi đoàn Công an phường Lạch Tray nói chung, cá nhân Thượng úy Đỗ Thế Văn nói riêng. Đồng chí mong tuổi trẻ CATP tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ nhân dân và góp phần bảo vệ an ninh, trật tự của thành phố.

Nhân dịp này, Thành đoàn Hải Phòng đã tặng bằng khen cho Chi đoàn CAP Lạch Tray và cá nhân đồng chí Thượng úy Đỗ Thế Văn.

Cảm kích trước hành động dũng cảm của tổ công tác và đồng chí Thượng úy Đỗ Thế Văn, nhân dân phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền đã tặng hoa và quà chúc mừng.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thành đoàn Hải Phòng: Khen thưởng Chi đoàn CAP Lạch Tray và Thượng úy Đỗ Thế Văn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác