Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:49

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, sáng 18/11, Sở Công Thương Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc “Tháng khuyến mại 2018”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành cùng đại diện các địa phương, đơn vị và doanh nghiệp tham dự buổi Lễ.

Sự kiện “Tháng khuyến mại Hải Phòng” đã trở thành chương trình thường niên, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của người tiêu dùng thành phố; là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận những mặt hàng chất lượng có mức giá rẻ và ưu đãi. “Tháng khuyến mại Hải Phòng” là cầu nối giữa nhà sản xuất, nhà phân phối, cung cấp dịch vụ với người tiêu dùng, từ đó xây dựng, hoàn thiện chiến lược sản xuất, kinh doanh, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Tính đến thời điểm này, chương trình có trên 200 doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung đăng ký và hưởng ứng tham gia “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”. Trong đó, 10 doanh nghiệp, đơn vị đăng ký “Điểm vàng khuyến mại” với gần 100 “Điểm mua sắm giảm giá khuyến mại”. Bao gồm hệ thống VinMart và VinMart+ của Tập đoàn Vingroup, Nguyễn Kim, BigC; Co.opmart; MM MegaMarket; MediaMart, SAMNEC, Thế giới di động, CPN… với mạng lưới siêu thị và cửa hàng tiện lợi phủ khắp các quận, huyện thành phố Hải Phòng. Đồng hành tham gia chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” có 5 doanh nghiệp sản xuất hàng mang thương hiệu “Made in VIET NAM”. Đặc biệt, năm nay có sự tham gia của các đơn vị cung ứng dịch vụ lữ hành, hệ thống khách sạn cao cấp, dịch vụ tư vấn giáo dục, dịch vụ sức khỏe và làm đẹp.

Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo Sở Công Thương thăm quan các gian hàng trưng bày tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp đã tích cực đồng hành cùng chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng” trong những năm qua và tiếp tục tham gia “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”. Đồng thời, Phó Chủ tịch ghi nhận, biểu dương Sở Công Thương cùng các Sở, ngành, cơ quan, phóng viên báo chí, phát thanh truyền hình đã phối hợp triển khai thực hiện tốt “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”.

Để thực hiện tốt “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” với tinh thần phục vụ cao, thực sự là những ngày hội mua sắm của nhân dân thành phố và khách du lịch; góp phần thúc đẩy tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội, tăng trưởng kinh tế của thành phố, Phó Chủ tịch đề nghị Sở Công Thương cùng các Sở, ngành, doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” làm tốt hơn những nhiệm vụ tiếp theo: tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá rộng khắp trong nhân dân về “Tháng khuyến mại Hải Phòng”; làm tốt công tác đảm bảo hàng hóa và dịch vụ chất lượng, đúng và đủ theo công bố; bảo đảm vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự và an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; ổn định việc cung cấp điện trong thời gian hoạt động của chương trình; hướng dẫn các doanh nghiệp và nhân dân hiểu, tham gia hoạt động khuyến mại với ý thức trách nhiệm cao theo quy định của pháp luật. Đồng thời phối hợp chặt chẽ và xử lý nghiêm các doanh nghiệp lợi dụng “Tháng khuyến mại Hải Phòng” để cạnh tranh không lành mạnh, thiếu trung thực, làm mất lòng tin của nhân dân và người tiêu dùng.

V.H.N – haiphong.gov.vn 18/11/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” diễn ra từ ngày 15/11 – 15/12
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác