Print Thứ Ba, 10/09/2019 17:25

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Công đoàn hai cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Tần số vô tuyến điện Khu vực 5, đã có nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức chu đáo, đầm ấm và bằng trách nhiệm, tình thương.

Sáng 9/9, đại diện Công đoàn cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện Khu vực 5 đã phối hợp tổ chức đi thăm và tặng quà cho trẻ em là con các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Ngô Văn Thêm, cán bộ đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Ngô Văn Thêm đã rất xúc động và bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Tần số vô tuyến điện Khu vực 5 và đại diện Ban chấp hành Công đoàn của 02 cơ quan.

Đây cũng là chương trình công tác của Công đoàn hai cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Tần số vô tuyến điện Khu vực 5 nhân dịp Tết trung thu năm 2019.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thăm và tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung thu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác