Print Thứ Bảy, 01/06/2019 16:09

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” do Trung ương phát động, trong những năm qua, Đàng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Hải Phòng đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với Cách mạng. Phong trào “Đn ơn đáp nghĩa” phát triển rộng khắp trên địa bàn toàn thành phố, trở thành việc làm thường xuyên của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội. Phong trào đã góp phần tích cực làm cho đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình người có công với đất nước ngày càng được nâng lên. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố vẫn còn nhiều gia đình thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ gặp nhiều khó khăn về nhà ở, điều kiện sinh hoạt, việc học tập của con em họ… nhất là ở các huyện ngoại thành, đang rất cần được các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, giúp đỡ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tặng quà ông Vũ Viết Bao từng tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, có người con bị di chứng tại thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) là dịp để toàn xã hội tri ân các Anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng, UBND thành phố kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, cán bộ công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thành phố cùng hướng về ngày truyền thống thiêng liêng của dân tộc, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục tham gia ủng hộ, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành phố năm 2019, cụ thể như sau:

Các Sở, ban, ngành thành phố vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các đơn vị lực lượng vũ trang thành phố vận động cán bộ, chiến sỹ của đơn vị mình tham gia ủng hộ Quỹ năm 2019 bằng một ngày công lao động.

Các đoàn thể, tổ chức xã hội, tổ chức nhân đạo từ thiện tuỳ khả năng, điều kiện cụ thể của đơn vị mình, tích cực tham gia ủng hộ, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành phố năm 2019.

UBND thành phố trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng ân nghĩa và sự ủng hộ thiết thực của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị.

Sự ủng hộ xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành ph năm 2019 đề nghị được chuyển khoản hoặc chuyển trực tiếp bằng tiền mặt.

   Hình thức chuyển khoản:

. Tên Tài khoản: Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành phổ Hải Phòng

. Số Tài khoản: 3761.0.1104694.91011

. Tại Kho bạc Nhà nước Hải Phòng

  Hình thức ủng hộ bằng tiền mặt: Chuyển tiền mặt trực tiếp về Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, địa chỉ: số 2 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ số: 0225. 3823759 ; 0904.110.398

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tham gia ủng hộ, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành phố năm 2019
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác