Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:50

Sáng 25-6, tại hội trường Huyện ủy Vĩnh Bảo, Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo tổ chức hội nghị thẩm định cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện Vĩnh Bảo. Đây là một ấn phẩm dự kiến phát hành trong dịp kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên – tiền thân của Đảng bộ huyện Vĩnh Bảo và 180 năm thành lập huyện.

Bộ mặt đô thị huyện Vĩnh Bảo ngày một khang trang

Công tác nghiên cứu, biên soạn, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng, lịch sử cách mạng có ý nghĩa quan trọng, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt đối với thế hệ trẻ trên địa bàn huyện.

Trong 2 năm qua, Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo đã lựa chọn ban biên soạn là các cán bộ trong  Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo qua các thời kỳ đã dành nhiều thời gian công sức để sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn và chỉnh lý những tài liệu quý giá, thiết thực, gắn liền với Đảng bộ huyện.

Hội nghị đã thống nhất với các nội dung trong cuốn sách cũng như cách trình bày theo các mục và ấn phẩm này sẽ được Huyện ủy Vĩnh Bảo phát hành trong thời gian tới.

PV – Báo an ninh Hải Phòng ngày 25/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Thẩm định cuốn sách lịch sử Đảng bộ Huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác